Thi bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc học, thi chỉ 1,5 tháng

Nhiều người thích lái xe số tự động hơn xe số sàn, nguyên do chính vẫn là vì những tiện lợi mà dòng xe này mang lại: thao tác ít, cấu tạo đơn giản, dễ điều khiển. Khi nhu cầu sử dụng xe số tự động ngày càng tăng, nhu cầu thi bằng lái xe ô tô số tự động ngày càng nhiều thì các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này cũng gia tăng mạnh mẽ.

Làm sao chọn được một trung tâm đáng tin cậy để đăng ký dự thi, đó dường như điều mà tất thảy những người đang có nhu cầu lấy bằng lái đều trăn trở.

  • Thấu hiểu được mong mỏi đó, Tiến Thành liên tục tổ chức các kỳ thi bằng lái xe ô tô số tự động, nhằm giúp học viên có một địa chỉ tiện lợi để thực hiện nguyện vọng của mình.
  • Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Tiến Thành luôn biết làm thế nào để học viên tự tin trong kỳ sát hạch, làm thế nào để giúp họ lấy được tấm bằng  lái như mong muốn.
  • Chúng tôi may mắn có những giáo viên giỏi, bởi vậy mà họ luôn biết cách ôn tập hiệu quả nhất cho học viên.
  • Sở hữu những tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, mọi thủ tục đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô sẽ được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi.
  • Với chính sách giá cả đúng đắn, Tiến Thành chiếm hữu được thiện cảm của nhiều thí sinh. Ai cũng thích rẻ và chúng tôi chính là nơi thi bằng lái giá rẻ nhất thị trường.
  • Với lịch thi được bố trí hàng tuần, dường như mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể  tham gia mà không cần phải chờ đợi.

Thông thường, một quy trình thi bằng lái xe ô tô số tự động tại trung tâm Tiến Thành sẽ diễn ra theo 4 bước chính:

1 – Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký dự thi tới trung tâm. 

+ Thí sinh gọi điện thoại về số: 0909 765 795 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh miễn phí.

Thi bằng lái xe Ô tô số tự động, cấp tốc giá rẻ

Thi bằng lái xe Ô tô số tự động, cấp tốc giá rẻ, học thi và có bằng chỉ trong 1,5 tháng

2- Trung tâm hỗ trợ thí sinh hoàn thiện thủ tục và thông báo lại với thí sinh lệ phí, thời gian học, ôn và thi sát hạch.

3- Thí sinh tới trung tâm để ôn thi như kế hoạch

4- Thí sinh tham gia thi bằng lái ô tô số tự động theo lịch đã sắp xếp

  • Bước vào kỳ sát hạch, mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi chính: thi lý thuyết và thi thực hành. Trong quá trình ôn luyện tại trung tâm Tiến Thành, thí sinh được chia sẻ nhiều mẹo hay và trải nghiệm nhiều bài tập sa huỳnh, do đó, họ sẽ không cảm thấy quá xa lạ hay khó khăn để hoàn thành bài thi của mình.
  • Trung tâm sẽ luôn sát cánh cùng thí sinh từ khi đăng ký cho đến khi lấy được bằng, vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi.

Hãy đến với Tiến Thành ngay khi bạn cần thi bằng lái xe ô tô số tự động. Chúng tôi đã sằn sàng 24/7  để đón tiếp bạn!

Liên hệ tư vấn và đăng ký học lái xe oto số tự động tại TpHCM tại trung tâm Tiến Thành – Hotline: 0909 765 795

 Tags: video huong dan lai xe so tu dong, hoc lai xe so tu dong o dau, bang lai xe so tu dong, lai xe so tu dong tiet kiem xang, thi bang lai xe oto so tu dong

Chúc bạn lái xe an toàn!

Nguồn bài viết: wWw.xesotudong.com

— Có thể bạn quan tâm —

Xe số tự động là gì?

Xe số tự động là mẫu xe phổ biến hiện nay cho cả người mới lái và người đã có kinh nghiệm. Những bước đơn giản dưới đây sẽ giúp dễ dàng điều khiển xe sao cho đúng cách. Xe trang bị hộp số tự động AT (Automatic Transmission) giúp bỏ gần hết thao tác sang số bằng tay và bỏ hẳn thao tác đạp côn của chân trái.

— Trích nguồn: VnExpress —

Share Button