Video hướng dẫn lái xe số tự động | Clip hướng dẫn lái xe ô tô số tự động

Nhiều người thích lái xe số tự động, tuy vậy, họ không biết làm thế nào để điều khiển chúng. Có thể họ đã từng được học qua một trung tâm nào đó, nhưng có vẻ chừng ấy thời gian chưa đủ giúp họ nắm vững mọi kiến thức. Vậy thì, tại sao không thử thử sức bằng  những video hướng dẫn lái xe số tự động online !

Clip chỉ ra sự khác nhau cơ bản của xe số tự động và xe số sàn

Lái xe số tự động rất dễ, vì vậy mà dường như những người mới bắt đầu thường chọn dòng xe này cho việc tập luyện. Không giống xe số sàn, số tự động được tiết giảm rất nhiều chi tiết. Khi điều khiển loại phương tiện này, bạn không cần phải thay đổi số quá nhiều, cũng không cần dùng đến đạp chân và chân trái cũng không cần vận động, điều căn bản nhất, hãy tập trung vào chân ga và phanh. Chỉ cần phân biệt rõ và nắm chắc cách sử dụng hai bộ phận này, bạn có thể yên tâm trên lộ trình.

Video hướng dẫn lái xe số tự động an toàn

Tuy nhiên, để học lái xe số tự động hiệu quả nhất, chúng ta cần chọn video hướng dẫn lái xe số tự động theo một trình tự khoa học:

Đầu tiên, hãy chọn những video dạy về cách  làm quen với ô tô. Thông thường, những clip này sẽ giúp bạn nắm được cách kiểm tra sự hoạt động của các bộ phận trên xe, cách thắt dây an toàn,  cách điều chỉnh ghế hợp lý và cả cách  ngồi đúng vị trí trước khi  khởi động xe.

Tiếp đến, chúng ta hãy tìm hiểu những video hướng dẫn sử dụng hộp số đúng cách khi lái xe ô tô. Đối với xe số tự động, hộp số bao gồm 7 số chính: số N, số 1, 2, 3, 4, số L và  số D. Tại phần này, bạn có thể tìm các clip dạy về cách dùng số khi khởi động, khi dừng xe 30 giây, khi lên dốc, xuống dốc hoặc khi xe đang chạy.

Hướng dẫn dạy học lái xe số tự động an toàn

Khi đã thành thạo các bài học về sử dụng hộp số, hãy bước vào học luật lái xe. Lái xe an toàn là điều cần thiết của mọi nhà, do đó, việc  nắm vững luật giao thông đường bộ khi lái xe ô tô vô cùng quan trọng. Hãy luôn nhớ rằng, dù bạn là tay lái gà mờ hay tay lái kỳ cựu, bạn đều cần biết luật lái xe bởi đó là cách tốt nhất để bạn đảm bảo an toàn cho mình và cho cả người khác.

Thời đại công nghệ thông tin, rất nhiều clip dạy lái xe được chia sẻ trên mạng. Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả những video hướng dẫn lái xe số tự động đều có thể tham khảo. Có nhiều video chia sẻ chỉ mang tính chất giải trí và chúng hoàn toàn phi  thực tế. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn nơi để học hỏi.

Một địa chỉ thường xuyên cập nhật các video hướng dẫn lái xe số tự động với bài giảng dễ hiểu, dễ tiếp thu được nhiều người tìm đến, đó chính là www.xesotudong.com. Nếu bạn quan tâm, đừng quên truy cập website để học tập nhé!

Liên hệ tư vấn và đăng ký học lái xe oto số tự động tại TpHCM tại trung tâm Tiến Thành – Hotline: 0909 765 795 – Ms. Ngọc

Chúc bạn lái xe an toàn!

Tags: Video hướng dẫn lái xe số tự động, clip hướng dẫn lái xe số tự động, video hướng dẫn lái xe Ô tô số tự động, clip hướng dẫn lái xe lái xe oto số tự động, video huong dan lai xe so tu dong

Nguồn bài viết: wWw.xesotudong.com

Share Button